Sáng ngày 18/6/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) năm học 2021-2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị Phòng GDĐT huyện Gò Quao có đồng chí Nguyễn Tấn Phát trưởng  phòng GDĐT; cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên 3 cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở phòng giáo dục; Hiệu trưởng các trường trực thuộc phòng, đại diện giáo viên đạt thành tích xuất sắc hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2021-2022.

Hội nghị đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức Hội thi ở cấp huyện.

Năm học 2021 - 2022 trường Mầm non Vĩnh Phước B có 04 giáo viên tham dự hội thi.

Qua quá trình chuẩn bị bài thi, tham gia thi lý thuyết trình bày biện pháp và phần thi thứ 2 là bài giảng điện tử (E-leaning) và kế quả đạt xuất sắc được xét khen thưởng 4/4, đạt 100% vượt kế hoạch đề ra.

Trưởng phòng GDĐT đồng chí Nguyễn Tấn Phát phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Một số hình ảnh về buổi tổng kết hội nghị GVDG cấp huyện 2021-2022