Sáng ngày 24/6/2022, trường mầm non Vĩnh Phước B tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND xã Vĩnh Phước B, Trạm y tế xã, Sư Trụ trì chùa...trường Mầm non cùng tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc  tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt chỉ tiêu. Đội ngũ giáo viên của trường đạt hội thi GVDG cấp huyện 4/4, cấp tỉnh đạt 1/1, nhà trường khen thưởng 6 giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Nhà trường khen thưởng giáo viên

Khen thưởng cho các em đạt danh hiệu “Bé khỏe - Bé ngoan”

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non Vĩnh Phước B ngày càng khang trang hơn.